Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Menu

Bảo vệ và kiết tiệm

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm có ý nghĩa kinh tế, xã hội sâu sắc. Đó là hình thức bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm tài chính mang tính chất tương hỗ. Nếu như các sản phẩm bảo hiểm truyền thống đã quen thuộc với mục tiêu bảo vệ bạn trước rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, thì bảo hiểm liên kết đầu tư sẽ giúp bạn bổ sung 2 mục tiêu còn lại: tiết kiệm có kỷ luật và đầu tư hiệu quả, an toàn.

Vậy bảo hiểm liên kết đầu tư là gì, vì sao chúng lại tích hợp được nhiều tính năng hữu ích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Bảo hiểm kết hợp yếu tố đầu tư là gì?

Đây là loại hình bảo hiểm kết hợp 3 yếu tố quan trọng hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tài chính cá nhân, đó là: Bảo vệ, Tiết kiệm và Đầu tư đồng thời cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nhằm tối ưu quyền lợi khách hàng.

Phần bảo hiểm: Giống như những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác, phần bảo hiểm là khoản tiền mà công ty bảo hiểm có nghĩa vụ bồi thường, thanh toán cho người thụ hưởng trong trường hợp bạn xảy ra rủi ro bất ngờ dẫn đến tử vong, thương tật vĩnh viễn.

Phần đầu tư: Là khoản tiền được sử dụng để đầu tư vào quỹ liên kết do công ty bảo hiểm sở hữu. Đây là quỹ được hình thành từ phần đầu tư của nhiều hợp đồng bảo hiểm khác. Công ty bảo hiểm sẽ sử dụng quỹ này để đầu tư vào nhiều dự án nhằm sinh lợi nhuận cho cả bạn và công ty.

Theo đó, sau khi mua bảo hiểm liên đầu tư, bạn sẽ được công ty bảo hiểm giới thiệu những quỹ đầu tư phù hợp để bạn tự do lựa chọn và tham gia. Bên cạnh số tiền bảo hiểm, số tiền lãi bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của quỹ đầu tư ấy.

question Bạn có cần tiết kiệm cho cuộc sống về già? Tìm hiểu những lý do bạn cần tiết kiệm cho hưu trí và tại sao nó quan trọng như vậy Tiếp theo

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ