Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Có con nhỏ

Bạn có con nhỏ?

Con cái là vốn quý nhất của những người làm cha làm mẹ. Nếu trước đây, tình yêu thương của cha mẹ gói gọn trong những lời dạy dỗ, những bữa ăn no thì ngày nay, tình yêu thương ấy còn là sự đầu tư chăm sóc, cho con được giáo dục, vui chơi và trên hết là chuẩn bị cho tương lai sau này.

Với điều kiện sống tốt như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái, coi như vốn để giành sau này cho con. Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không? Đây là câu hỏi mà bất cứ phụ huynh nào cũng băn khoăn.

Bảo hiểm nhân thọ cho con có ích lợi gì?

Các gói bảo hiểm là phương tiện thể hiện tình cảm và quan tâm của cha mẹ đối với tương lai con cái. Bảo hiểm không những giúp cho con cái trong những trường hợp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật mà khi hết hạn, dịch vụ sẽ là nguồn tài chính cho các con sau này.

Nhờ có sự giúp đỡ của dịch vụ bảo hiểm, các bé sẽ luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, giáo dục, được phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần.

Sau khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đáo hạn, cha mẹ có thể có một khoản tiền không nhỏ, đủ để trang trải chi phí lập nghiệp cho con, ủng hộ con trên chặng đường mới của cuộc đời.

Thông tin thêm về:          
Bắt đầu kế hoạch tiết kiệm        
Kế hoạch tiết kiệm cho con

 

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ