Với một đại lý

Hầu hết mọi người mua bảo hiểm nhân thọ thông qua các đại lý bảo hiểm hoặc các cố vấn tài chính khác! Dưới đây là những cách khác nhau bạn có thể tham khảo trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, sau đó bạn có những tùy chọn tốt nhất dựa trên tình hình và nhu cầu của bạn.

Xác định tham gia bao nhiêu và những chương trình bảo hiểm nào phù hợp với bạn nhất là một trong những quyết định tài chính quan trọng mà bạn sẽ làm, nhưng nó cũng có thể phức tạp vì đây không phải là chuyên môn của bạn. Một chuyên gia bảo hiểm đủ điều kiện sẽ tiến hành phân tích nhu cầu tài chính toàn diện, và hướng dẫn bạn thông qua vô số các câu hỏi mà bạn cần phải xem xét để xác định những loại bảo hiểm phù hợp với bạn, với ngân sách của bạn.

Tất nhiên, để nhận được chương trình bảo hiểm tốt nhất, phù hợp với ngân sách của bạn phụ thuộc vào cách tư vấn của một đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn lựa chọn các tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp.

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ TÌM TƯ VẤN BẢO HIỂM CHUYÊN NGHIỆP
1. Giới thiệu

Cách dễ nhất để bắt đầu tìm kiếm một tư vấn tài chính chuyên nghiệp của bạn là nhận giới thiệu từ những người mà bạn tin tưởng như bạn bè, thành viên gia đình và các tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp khác mà bạn đã làm việc. Bạn cũng có thể tìm một tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp trực tuyến với tìm tư vấn của chúng tôi.  .

2. Tìm hiểu về chuyên môn của họ

Đảm bảo rằng đại lý bạn chọn có chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Một đại lý bảo hiểm có thể chuyên về bảo hiểm nhân thọ, một người khác trong bảo hiểm chăm sóc dài hạn. Các tư vấn bảo hiểm có chuyên môn tốt sẽ dành thời gian để lắng nghe và đặt câu hỏi về mục tiêu của bạn, giúp xây dựng một kế hoạch bảo hiểm dài hạn và làm việc với bạn để tìm giải pháp bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

3. Gặp mặt trực tiếp

Hãy gặp ít ít nhất hai tư vấn bảo hiểm đang làm việc tại các doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau nhằm củng cố thông tin để so sánh về phẩm bảo hiểm để có lựa chọn phù hợp với bạn. Yêu cầu các tài liệu tham khảo về các chương trình bảo hiểm và kiểm tra xem đại lý có hợp tác với các công ty bảo hiểm có lãi hay không, có giấy phép kinh doanh bảo hiểm không...?

4. Hỏi xem họ có phải là tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp không?

Một tư vấn bảo hiểm là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp, chẳng hạn như Bàn tròn Triệu Dollar (MDRT), có nghĩa là họ tuân theo một quy tắc đạo đức nghiêm ngặt và cam kết nâng cao kỹ năng và hiểu biết.

5. Khác

 

 
 

Tại nơi làm việc

Tham gia bảo hiểm nhân thọ thông qua sử dụng lao động của bạn là một lựa chọn. Nhiều người sử dụng lao động cung các chương trình phúc lợi qua bảo hiểm nhân thọ cơ bản nhằm thu hút và giữ chân nhân tài trụ cột trong công ty, 

Kiểm tra xem nếu người chủ của bạn cung cấp cho bạn các tùy chọn để mua bảo hiểm bổ sung thông qua các các chương trình phúc lợi của công ty với bảo hiểm nhân thọ nhóm.

Nếu sử dụng lao động của bạn không cung cấp bảo hiểm nhân thọ nhóm, nó có thể làm cho một lợi ích bảo hiểm nhân thọ có sẵn cho bạn trên một cơ sở nhân viên được trả lương tự nguyện. Phí bảo hiểm thường được trả thông qua một khoản khấu trừ lương tự động hoặc chính sách trả thưởng của công ty bạn đang làm việc.

Internet, mail hoặc điện thoại

Bằng nhiều cách, Internet đã chuyển đổi cách tiếp cận các chương trình bảo hiểm nhân thọ, vì bạn có thể nhận báo giá, đăng ký và thậm chí tham gia bảo hiểm với một vài cú nhấp chuột. Mặc dù vậy, nhiều trang web sẽ không cho phép bạn mua bảo hiểm cho đến khi bạn đã nói chuyện với một chuyên gia bảo hiểm đủ tiêu chuẩn có thể đảm bảo rằng các chương trình bảo hiểm bạn đã chọn là chính xác những gì bạn cần. Sẽ rất hữu ích nếu bạn hiểu cách các trang web này hoạt động.

Khi bạn mua hàng trực tuyến, qua thư hoặc qua điện thoại, bạn thường phải chịu trách nhiệm tìm ra sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, ai có thể đánh giá liệu lựa chọn của bạn đã tốt chưa. Thậm chí nếu cuối cùng bạn mua qua trực tuyến, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng bạn đã bao phủ tất cả thông tin mà mình tìm hiểu

Với một công ty

Có hơn18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm, vì vậy việc tìm kiếm đúng sản phẩm có thể là một khó khăn với bạn. Hãy để chúng tôi giúp đỡ.
Tất cả những người chuyên gia tư vấn tài chính liên kết với chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để đảm bảo bạn có kiến ​​thức bạn cần để đưa ra quyết định mua bảo hiểm.

Tìm kiếm một chuyên gia tư vấn bảo hiểm liên kết với chúng tôi

Xem công ty liên kết với chúng tôi