Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Chuẩn bị nghỉ hưu

Bạn chuẩn bị nghỉ hưu?

Đối với những người làm công ăn lương nhà nước, việc có một khoản lương hưu hàng tháng là chuyện rất đỗi quen thuộc và bình thường. Sau khi trải qua thời gian đóng bảo hiểm xã hội vài chục năm, đây là nguồn thu nhập chính của người lao động khi về hưu. Thế nhưng, trong thời điểm hiện nay, bảo hiểm xã hội không còn là lựa chọn duy nhất nữa, vì đã có bảo hiểm nhân thọ hưu trí hỗ trợ chúng ta.

Mục đích của loại hình bảo hiểm nhân thọ dành cho người hưu trí là nhằm giúp cho người già có một khoản tiết kiệm không nhỏ khi về hưu, để được an nhàn và có điều kiện sống tốt nhất. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí cho nhân viên của mình bởi tính chất ưu việt của sản phẩm này.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí, người tham gia cũng sẽ phải đóng bảo hiểm định kỳ, giống như một sự đóng góp vào quỹ hưu trí chung. Số tiền bảo hiểm chi trả sẽ được thanh toán khi hết tuổi lao động hoặc nếu như người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán cho người thụ hưởng.

Tại sao chúng ta nên tham gia bảo hiểm nhân thọ dành cho người hưu trí?

Đáp ứng yêu cầu được bảo hiểm liên tục

Với các tính chất cơ bản của bảo hiểm nhân thọ, cùng sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ hưu trí, bạn hoàn toàn có thể được bảo hiểm một cách liên tục, không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề rủi ro gì có thể xảy ra trong cuộc sống. Ngay cả khi về hưu và không có khoản thu nhập thường xuyên, bạn vẫn có một khoản tiết kiệm để chi trả cho cuộc sống hưu trí an nhàn, vui vẻ.

Thêm vào đó, khi người tham gia bảo hiểm qua đời, những người thụ hưởng sẽ tiếp tục nhận được thanh toán từ công ty bảo hiểm từ tài khoản hưu trí mà bạn đã đóng góp định kỳ cộng với khoản lãi không hề nhỏ.

Chắp cánh ước mơ và sở thích tuổi trẻ

Nhiều người đã quá bận rộn với công việc và những mối lo gia đình họ hàng mà quên đi những sở thích, mơ ước của bản thân. Ở lứa tuổi về hưu, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn nhưng nếu như không có kinh tế vững chắc, việc thực hiện ước mơ tuổi trẻ khó mà được thực hiện. Với bảo hiểm nhân thọ hưu trí, chúng ta sẽ có thể đi du lịch, tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng, thực hiện đam mê và tận hưởng tuổi già bên con cháu. Hãy để cuộc sống trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Nhờ có bảo hiểm nhân thọ hưu trí, những người chưa có bảo hiểm xã hội có thể an tâm nhận lương hưu hàng năm, ổn định về tài chính và thực hiện những gì mình muốn. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp muốn thu hút nhân tài bằng phúc lợi xã hội và sự quan tâm đối với nhân viên, bảo hiểm nhân thọ hưu trí là sự lựa chọn hàng đầu.

Thông tin thêm về:          
Bắt đầu kế hoạch tiết kiệm        
Kế hoạch nghỉ hưu

 

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ