Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Menu

Kế hoạch hưu trí

Nếu trước đây, các doanh nghiệp thường được người dân ưa chuộng vì khoảng lương hưu sau một thời gian làm việc cho người sử dụng lao động đến tuổi nghỉ hưu (Nam 60 tuổi, nữ 55 tuổi). Ngày nay, với sự mở cửa hội nhập chóng mặt của nền kinh tế, bảo hiểm nhân thọ hưu trí ra đời như một phiên bản lương hưu của Bảo hiểm xã hội.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ HƯU TRÍ.

1 .Thực hiện ước mơ khi còn trẻ

Ở bất kì độ tuổi nào chúng ta đều thích đi du lịch và, tuổi già cũng không phải là ngoại lệ. Khi còn trẻ chúng ta vạch ra nhiều kế hoạch những vẫn chưa có tiền. Lúc có gia đình thì lại bận bịu với công việc, chăm lo cho con cái, những điều muốn làm, những nơi muốn đi thì hầu như không làm được hay phải trì hoãn trong khoảng thời gian dài.

Giờ đây, khi bạn đã nghỉ hưu rồi, con cái đã lớn khôn, có công việc ổn định, và cũng là lúc bạn cùng người bạn đời hay những người bạn già thân thiết của mình thực hiện những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng. Khám phá nhiều cảnh đẹp của đất nước, sống trọn với những năm tháng cuối cùng của cuộc đời. Số tiền bảo hiểm nhân thọ hưu trí của bạn thực sự là một món quà hấp dẫn, giúp bạn có điều kiện thực hiện những kế hoạch, dự định mà tuổi trẻ chưa làm.

2. Sống an nhàn tuổi về hưu

Trong độ tuổi này, sức khỏe là vấn đề đặt lên trên hàng đầu. Bạn có nhiều thời gian và điều kiện tập dưỡng sinh cùng bạn bè, tham gia những môn thể thao mà mình yêu thích cho tinh thần thêm sảng khoái như: khiêu vũ, đánh golf hay chạy bộ, …

Chính việc tham gia các câu lạc bộ đã giúp sức khỏe của các ông các bà được cải thiện, khắc phục một số căn bệnh như: đau khớp, nhức lưng, đau đầu, mất ngủ … Ngoài ra, việc duy trì gắn bó tập thể lâu dài còn giúp giảm bớt sự cô đơn của tuổi già, sống vui, sống khỏe mỗi ngày. Ngẫm mới thấy nếu như trước kia không tham gia bảo hiểm nhân thọ thì giờ đây có lẽ bạn vẫn đang tìm cách kiếm tiền chứ đâu thể an tâm tận hưởng tuổi già an nhàn hay dành nhiều thời gian chăm sóc thể chất, sống vui với con cháu.

3. Tặng cho con cháu những món quà tuyệt vời.

Nếu như bạn đã có cơ hội để thực hiện những điều mình muốn, thì giờ đây khi về già niềm hạnh phúc lớn nhất chỉ đơn giản là được ở bên cạnh con cháu, chia sẽ những niềm vui nhỏ nhoi. Vậy bạn sẽ làm gì với số tiền bảo hiểm dư ra? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ dùng số tiền đó để vun đắp, gieo trồng cho tương lai con cháu của mình? Hãy để số tiền ấy tiếp tục sinh sôi nảy nở và đầu tư cho các thế hệ tiếp nối của gia đình với bảo hiểm nhân thọ. Đó là điều thật sự có ý nghĩa và
nhân văn. 

Cho dù một ngày nào đó, bạn không còn ở bên cạnh con cháu nữa thì tình yêu của bạn vẫn còn sống mãi với hợp đồng bảo hiểm mà bạn đã dành riêng cho cháu của mình.

Có không ít người cảm thấy không hài lòng khi về già vẫn chưa có tài sản tích lũy. Nhiều người vẫn tiếp tục làm việc dù đã đến tuổi về hưu. Đó thực sự là điều đáng tiếc nếu việc tiếp tục làm việc không phải vì đam mê mà vì cuộc sống mưu sinh.

Tuổi già nên là khoảng thời gian để hưởng thụ một cuộc sống thảnh thơi, an nhàn, bình yên và vui vẻ. Cuộc sống đó sẽ xảy ra khi bạn có một tài sản tích lũy trong một khoảng thời gian dài khi bạn còn trẻ.

question Bạn có cần tiết kiệm cho cuộc sống về già? Tìm hiểu những lý do bạn cần tiết kiệm cho hưu trí và tại sao nó quan trọng như vậy Tiếp theo

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ