Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,

Chính sách hoạt động

Chính sách hoạt động

Moigioibaohiem.vn là một sản phẩm công nghệ với mục tiêu tạo ra hệ thống trung gian môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp kết nối giữa Đại lý bảo hiểm và khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm, mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm tốt nhất trên thị trường.

Chính sách thanh toán

1. Mục đích áp dụng

Hệ thống thanh toán trên website Moigioibaohiem.vn được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY). Đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp chính thức tại Việt Nam, kết nối với hệ thống các Ngân hàng nội địa và Quốc tế. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của  moigioibaohiem.vn  đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán. 

Ngoài ra, moigioibaohiem.vn còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin thanh toán của khách hàng.

2. Quy định cụ thể

* Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán, bao gồm:

– Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.

– Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cấp.

– Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.

– Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin đối với ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

* Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Moigioibaohiem.vn áp dụng với khách hàng:

– Thông tin Thẻ thanh toán của Khách hàng không được lưu trên hệ thống của Moigioibaohiem.vn.  Khi đặt hàng và sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng mua trên website Moigioibaohiem.vn, Quý khách sẽ nhập thông tin thẻ trên hệ thống của Đối Tác Cổng Thanh Toán VNPAY.

– Khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, Khách hàng liên hệ với Đối tác cổng thanh toán để được giải quyết.

– Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS.

– Khách hàng có tùy chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.

– Hệ thống nội bộ giữa các modules của Moigioibaohiem.vn sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private & public key đảm bảo tính bảo mật và an toàn trọn vẹn dữ liệu.

Chính sách bảo hành

Moigioibaohiem.vn  chỉ là trung gian, đại lý môi giới nên chỉ có nhiệm vụ tư vấn các thông tin về sản phẩm, quyền lợi, hướng dẫn chi trả bồi thường (nếu khách hàng yêu cầu) và thủ tục làm hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng đồng thời hỗ trợ xúc tiến cho quá trình tham gia bảo hiểm với tư vấn bảo hiểm được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đôi bên giữa người mua và người bán nên Moigioibaohiem.vn  không chịu trách nhiệm về bảo hành nhà ở cho người mua. Moigioibaohiem.vn   chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin cho bên bán và bên mua hoặc cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề nếu có phát sinh tranh chấp cho quá trình mua bán nhằm đảm bảo quyền lợi cho đôi bên nhất là cho người mua.

Moigioibaohiem.vn cũng khuyến cáo người mua nên xem kỹ nội dung hợp đồng bảo hiểm trước khi quyết định ký hợp đồng. Bên mua cũng có thể thỏa thuận thêm với người bán những điều khoản bảo hành, đổi trả khác vào hợp đồng nếu thấy điều đó là hợp lý và tùy vào thoản thuận giữa đôi bên.

Moigioibaohiem.vn yêu cầu tư vấn viên bảo hiểm (người bán) phải cung cấp cho Moigioibaohiem.vn  đầy đủ thông tin và chính xác về chi tiết về sản phảm bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm để Moigioibaohiem.vn có thể tư vấn cho khách hàng.

Chính sách đổi trả

Moigioibaohiem.vn  không phải là tư vấn bảo hiểm nên việc đổi trả sản phẩm bảo hiểm sẽ được thực hiện theo chính sách thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm mua bán giữa người mua và người bán.

Moigioibaohiem.vn  chỉ là trung gian, đại lý môi giới cho Đại lý bảo hiểm và người mua nên Moigioibaohiem.vn không có nghĩa vụ thực hiện việc đổi trả/ hoàn tiền cho người mua nếu có phát sinh vấn đề giữa Đại lý bảo hiểm và người mua. Moigioibaohiem.vn chỉ có vai trò là trung tâm hỗ trợ, hướng dẫn người mua các thủ tục để giải quyết vấn đề đang gây mẫu thuẫn hoặc tranh chấp giữa đôi bên. Moigioibaohiem.vn sẽ cung cấp thông tin của người mua hoặc Đại lý bảo hiểm khi có yêu cầu hỗ trợ từ 2 bên hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Moigioibaohiem.vn yêu cầu người bán (Đại lý bảo hiểm) phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả/ hoàn tiền vào hợp đồng bảo hiểm và khuyến cáo người mua nên đọc kỹ các quy định, điều lệ trong hợp đồng về các chính sách đổi trả/ hoàn tiền này trước khi quyết định tham gia bảo hiểm đó trành trường hợp không thống nhất quan điểm gây mẫu thuẫn về sau.

Chính sách bảo mật thông tin

Khi truy cập website Moigioibaohiem.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang website Moigioibaohiem.vn. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của công ty.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá…do Moigioibaohiemvn tổ chức sớm nhất- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Moigioibaohiem.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

- Tên:

- Họ:    

- Ngày sinh:

- Địa chỉ email:

- Điện thoại:

- Tỉnh thành:

- Địa chỉ:  

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.

  • Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

  • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Moigioibaohiem.vn  sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Moigioibaohiem.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Moigioibaohiem.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

 

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ